Tất tần tật những điều về Bồn bình rửa mắt khẩn cấp

Bình rửa mắt khẩn cấp

Giới thiệu Bồn – bình rửa mắt khẩn cấp

Bồn – bình rửa mắt khẩn cấp – Máy rửa mắt phun khẩn cấp là phương tiện cứu hộ khẩn cấp được sử dụng trong môi trường hoạt động độc hại và nguy hiểm. Tuy nhiên, các thiết bị này chỉ dành cho điều trị ban đầu cho mắt và cơ thể, và không thể thay thế điều trị y tế. Nếu tình hình nghiêm trọng, phải điều trị y tế thêm nữa càng sớm càng tốt. Trong trường hợp chấn thương do tai nạn, mức độ thiệt hại được giảm thiểu bằng cách phun và rửa bằng Bồn rửa mắt khẩn cấp. Các thông số và chức năng đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn y tế cần có để giảm thiêu thiệt hại và làm giảm kích thích các chất có hại trên da và bề mặt mắt của con người trong các vụ tai nạn, và được lựa chọn và xác định theo các quy định của tiêu chuẩn ANSI Z353.1 của Mỹ.

Tiêu chuẩn chất lượng của Bồn- bình rửa mắt khẩn cấp

Hiện tại, có hai tiêu chuẩn cho việc rửa mắt: một là tiêu chuẩn rửa mắt của Mỹ ANSI Z58.1-2004, và hai là tiêu chuẩn rửa mắt châu Âu DIN-12899. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất đặt nhà máy tại nhiều nơi thường áp dụng tiêu chuẩn rửa mắt của Mỹ.

Hướng dẫn Cài đặt bồn- bình rửa mắt khẩn cấp

Có một số yêu cầu nhất định đối với việc lắp đặt máy rửa mắt: Nên lắp đặt gần nguồn nguy hiểm. Tốt nhất là đến khu vực của máy rửa mắt khẩn cấp trong thời gian ngắn trong vòng 10 giây. Đồng thời, nên lắp đặt ở cùng cấp độ càng nhiều càng tốt.

Một dấu hiệu nổi bật là cần thiết xung quanh việc cài đặt máy rửa mắt. Logo được thể hiện tốt nhất đồ họa, và rất trực quan khi nói với nhà điều hành tại nơi sản xuất để chỉ định vị trí rửa mắt và sử dụng nước rửa mắt.

Đối với những dòng bình rửa mắt khẩn cấp di động thì không cần lắp đặt mà chỉ cần sử dụng.

Phân loại những dòng Bồn bình rửa mắt khẩn cấp

Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp

Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp với hệ thống phun nước và hệ thống rửa mắt được gắn trực tiếp trên mặt đất. Khi các chất hóa học được phun vào quần áo của công nhân hoặc cơ thể, chúng có thể được rửa sạch bằng hệ thống phun của máy rửa mắt khẩn cấp trong ít nhất 15 phút; khi các chất độc hại được phun vào mắt, mặt, cổ hoặc Đối với các khu vực như cánh tay, bạn có thể sử dụng hệ thống rửa mắt của nước rửa mắt hỗn hợp để rửa trong ít nhất 15 phút.

nhập khẩu bồn rửa mắt khẩn cấp (2)
nhập khẩu bồn rửa mắt khẩn cấp (2)

Máy rửa mắt khẩn cấp  – Lửng

Máy rửa mắt dọc chỉ có hệ thống rửa mắt, không có hệ thống phun nước và được lắp đặt trên mặt đất tại nơi làm việc. Khi các chất độc hại được phun vào mắt, mặt, cổ hoặc cánh tay của công nhân, họ có thể được rửa sạch bằng hệ thống rửa mắt của máy rửa mắt dọc trong ít nhất 15 phút. Sản phẩm rửa mắt dọc: rửa mắt dọc nhập khẩu, rửa mắt inox dọc, rửa mắt đứng bằng thép không gỉ.

Bồn rửa mắt khẩn cấp XC
Bồn rửa mắt khẩn cấp XC

Có thể Bạn quan tâm:

( TẤT TẦN TẬT) MÁY RỬA MẮT KHẨN CẤP TẠI HÀ NỘI BÌNH DƯƠNG ĐẠT TIÊU CHUẨN.

( BẬT MÍ) Địa chỉ bán bồn rửa mắt Chất lượng Giá rẻ.

( SIÊU KHUYẾN MÃI) KHI MUA THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP

Bồn rửa mắt treo tường

Rửa mắt gắn tường (còn gọi là rửa mắt treo tường) chỉ có hệ thống rửa mắt, và rửa mắt không có hệ thống phun được lắp trực tiếp lên tường của nơi làm việc. Khi mắt, mặt, cổ hoặc cánh tay của người dùng tiếp xúc với các chất hóa học, hệ thống rửa mắt của máy rửa mắt treo tường được chọn để xả nước với khối lượng lớn.Ưu điêm ; nhỏ gọn, giá thành vừa phải.

cho-thue-bon-rua-mat-khan-cap giá rẻ
cho-thue-bon-rua-mat-khan-cap giá rẻ

Bình Rửa mắt di động

Thiết bị rửa mắt di động phù hợp với những nơi không có nguồn nước cố định hoặc cần thay đổi môi trường làm việc thường xuyên. Nó có thể được chia thành một thiết bị rửa mắt di động thông thường và thiết bị rửa mắt loại áp lực. Công nghiệp ứng dụng: mỏ dầu ngoài khơi, mỏ dầu sa mạc, trung tâm phòng chống dịch bệnh, hoạt động cảng, v.v.

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động HAWS7501
Bồn rửa mắt khẩn cấp di động HAWS7501

Vòi rửa mắt khẩn cấp

Vòi rửa mắt để bàn có thể được lắp đặt trực tiếp trên bề mặt làm việc của bề mặt làm việc. Thiết bị rửa mắt chủ yếu được sử dụng trong các phòng thí nghiệm của nhà máy, phòng thí nghiệm trường học hoặc phòng thí nghiệm bệnh viện. Máy rửa mắt để bàn có bán kính cứu thương 5 mét. Nó chỉ có hệ thống rửa mắt và chỉ có thể rửa mặt, mắt, cổ và cánh tay.

vòi rửa mắt khẩn cấp di động
vòi rửa mắt khẩn cấp di động
voi rua mat phong thi nghiem
voi rua mat phong thi nghiem

Rửa mắt tự động

Máy rửa mắt tự động là một thiết bị thiết yếu để bảo vệ an toàn và bảo hộ lao động. Đây là một cơ sở khẩn cấp và bảo vệ cần thiết để tiếp xúc với các chất độc hại và ăn mòn như axit, kiềm và chất hữu cơ. Khi mắt hoặc cơ thể của người vận hành tiếp xúc với hóa chất độc hại và có hại và các hóa chất ăn mòn khác, máy rửa mắt tự động có thể thực hiện xả nước khẩn cấp hoặc tắm trên mắt và cơ thể của người bị thương để ngăn ngừa thiệt hại thêm cho cơ thể con người do hóa chất. . Những thiết bị này chỉ đang được điều trị sơ bộ và không thể thay thế cho điều trị y tế. Điều trị y tế tiếp theo phải được tiến hành càng sớm càng tốt.

Tác dụng Rửa mắt hiệu quả cao

Thiết bị rửa mắt khẩn cấp chống ăn mòn hiệu suất cao được sửa đổi đặc biệt ở bề mặt ngoài củaBồn rửa mắt khẩn cấp XC được sản xuất bằng vật liệu thép không gỉ 304, để thiết bị rửa mắt có thể chống lại sự ăn mòn của các chất hóa học khác nhau. Trong trường hợp rửa mắt thông thường, tình trạng chung được làm bằng vật liệu thép không gỉ 304, nhưng tính chất vật liệu của thép không gỉ 304 được xác định là có khả năng chống lại clorua (như axit hydrochloric, phun muối, v.v.), florua (axit hydrofluoric, Ăn mòn các chất hóa học như muối flo, vv, axit sulfuric và nồng độ vượt quá 50% axit oxalic. Hiệu suất kỹ thuật của các sản phẩm rửa mắt chống ăn mòn hiệu suất cao đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn rửa mắt ANSI Z58-1 2004 của Mỹ. Nó được sử dụng rộng rãi trong hóa học, dầu khí, điện tử, luyện kim, cảng và các khu vực khác, đặc biệt thích hợp cho môi trường làm việc với các hóa chất ăn mòn mạnh như axit hydrochloric và axit sulfuric.

huong dan su dung bon rua mat
huong dan su dung bon rua mat

Dung dịch rửa mắt khẩn cấp – bình rửa mắt khẩn cấp

Dung dịch rửa mắt khẩn cấp được xem là thiết bị hỗ trợ khi sử dụng Bồn rửa mắt khẩn cấp.Nhưng nó mang lại lợi ích vô cùng lớn. Chai rửa mắt các nhân là giải pháp rửa sạch bụi bẩn, phấn hoa, khói, trung hòa axit và kiềm…cũng như điều trị ngay trên đường đến các Thiết bị rửa mắt khẩn cấp chính hoặc có thể rửa mắt mắt liên tục 15 phút trên đường đi đến nơi có các biện pháp chăm sóc y tế.

Bình rửa mắt khẩn cấp
Bình rửa mắt khẩn cấp

Lưu ý khi lắp đặt bồn – bình rửa mắt khẩn cấp.

Khi dụng cụ rửa mắt khẩn cấp thông thường được lắp đặt ở khu vực làm việc có nhiệt độ thấp hơn, nước còn lại trong thiết bị sẽ tạo thành trạng thái rắn do đóng băng ở nhiệt độ thấp. Khi thiết bị được kích hoạt, nước trong đường ống không thể chảy do trở nên rắn và nguồn cung cấp nước bình thường bị chặn khiến thiết bị gặp trục trặc. Khi xảy ra tai nạn ở khu vực nguy hiểm cần xử lý khẩn cấp, nếu thiết bị không hoạt động đúng thời gian, nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả xử lý. Do đó, nên có nguồn nước sach cung cấp cho bồn rửa mắt khẩn cấp.

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp

hương dan sau dung bon rua mat khan cap
hương dan sau dung binh rua mat khan cap

Phương pháp lựa chọn

Có một số bước để chọn Bồn – bình rửa mắt khẩn cấp:

Trước tiên, hãy phân tích bố cục không gian của nhà máy để xác định vị trí và vị trí của máy rửa mắt phun khẩn cấp, cũng như hình dạng của nước rửa mắt, để xem nhà máy nên được trang bị nước rửa mắt thẳng đứng hay nước rửa mắt treo tường hay nước rửa mắt. .

Thứ hai, phân tích môi trường hàng ngày của nhà máy để xác định vật liệu nào phù hợp cho việc rửa mắt. Đó là thép không gỉ hoặc nhựa kỹ thuật ABS, và rõ ràng liệu máy rửa mắt phun khẩn cấp có cần thêm chức năng chống cháy nổ và báo động hay không.

Một lần nữa, phân tích các điều kiện nhiệt độ của nhà máy để xem nếu nhiệt độ quá thấp vào mùa đông, bạn phải thêm chức năng sưởi ấm bằng điện hoặc làm trống để tránh rửa mắt khẩn cấp khỏi bị đóng băng do nhiệt độ thấp.

Cuối cùng, sau khi làm rõ hình dạng, chất liệu, chức năng bổ sung và số lượng của máy rửa mắt phun khẩn cấp, bạn có thể tìm một nhà cung cấp phù hợp để đặt hàng.

Yêu cầu lắp đặt

  1. Phải được lắp đặt gần khu vực làm việc nguy hiểm có bán kính 10 hoặc 15 mét.
  2. Trong bán kính 1,5 m của máy rửa mắt, không được có công tắc điện để tránh đoản mạch cho thiết bị.
  3. Nước uống phải được kết nối và yêu cầu áp lực nước không được nhỏ hơn 1 kg.
  4. Hệ thống rửa mắt có kích thước cửa hút nước là 1/2 inch và kích thước cửa xả nước là 5/4 inch.

Có thể Bạn quan tâm:

( TẤT TẦN TẬT) MÁY RỬA MẮT KHẨN CẤP TẠI HÀ NỘI BÌNH DƯƠNG ĐẠT TIÊU CHUẨN.

( BẬT MÍ) Địa chỉ bán bồn rửa mắt Chất lượng Giá rẻ.

( SIÊU KHUYẾN MÃI) KHI MUA THIẾT BỊ RỬA MẮT KHẨN CẤP

= >> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 02433 521 367 hoặc 0964 616 764

Website: baohoxuanchung.com       Email: bhldxuanchung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *