Bồn rửa mắt khẩn cấp giá rẻ tại Hà Nội Bình Dương đạt tiêu chuẩn.

Bồn rửa mắt khẩn cấp là thiết bị thiết yếu cho các ngành lao động.
Hiện này, tai nạn lao động (TNLD) vẫn luôn thường trực xung quanh người lao động .Con số này thì ngày càng tăng lên theo sự phát triển của xã hội.Một trong số đó là vấn đề tai nạn trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất.Người xưa có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Bạn thử tượng tượng một ngày bạn không nhìn thấy ánh sáng thì cuộc sống của bạn sẽ buồn tẻ như thế nào.Vì vậy, đôi mắt là tài sản quý giá nhất của mỗi người đặc biệt là những người lao động làm việc tại các nhà máy hóa chất. Nếu tai nạn về mắt xảy ra với người lao động, thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn rất nhiều.Bởi vậy,không có lí do nào để bạn không bảo vệ cửa sổ tâm hồn cửa mình cả. Biết được điều đó chúng tôi mang đến cho các bạn các sảm phẩm để bảo vệ đôi mắt của mình đó là bồn rửa mắt khẩn cấp.
Theo thực tế, khi những công nhân làm việc tại các phòng thí nghiệm,phòng hóa chất mắt họ phải làm việc luôn luôn không nghỉ để quan sát từng hoạt động của máy móc. Chính vì vậy, việc bị hóa chất bắn vào mắt hay các vật thể lạ va vào là không thể tránh khỏi.Lúc này người bệnh sẽ dụi mắt hoặc không thể xử lí kịp thời được dẫn đến bị hỗ nhiễm khuẩn…Nhưng việc sơ cứu sẽ đơn giản hơn nếu tại nơi làm việc của bạn có thiết bị hỗ trợ.Để có hiệu quả thì người bệnh phải được sơ cứu trong vòng 10-15s.
Thiết bị rửa mắt khẩn cấp tại Hà nội là thiết bị rửa mắt được thiết kế để ngay lập tức phun nước sạch tác động vào mắt loại chất gây ô nhiễm ra khỏi đôi mắt sau khi tiếp xúc. Thiết bị nên được đặt gần các khu vực có nguy cơ cao và luôn trong điều kiện sẵn sàng.


Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp đẹp giá chỉ từ 700.000

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ rửa mắt di động là không cần lắp đặt đường ống dẫn nước, nhỏ nhẹ có thể xách tay di chuyển dễ dàng, cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.Ngoài ra bình rửa mắt di động có lượng nước phun ổn định nhờ cần tay đẩy hoặc nắp đậy ở dòng sản phẩm HAWS…. Được thiết kế để cung cấp chất lỏng xả ngay lập tức
Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp di động
Bồn rửa mắt di động sử dụng trực tiếp không yêu cầu lắp đặt.

bồn rửa mắt khẩn cấp
bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Hướng dẫn dùng dối với các dòng sản phẩm HAWS
• Lật nắp đậy và nước sẽ tự đẩy xuống
• Mí mắt mở, cho phép nước để rửa mắt
• Rửa xong, rửa lên khung, đi bác sĩ.

Bồn rửa mắt khẩn cấp

Cách bảo quản bình rưa mat di dong
Kiểm tra lượng nước trong bình,khung bình ống dẫn nước để thay thế kịp thời.
Đảm bảo lượng nước trong các hồ chứa đủ để sử dụng và sạch.
Nước trong thiết bị dựa mắt di động không được để quá 60 ngày.Tốt nhất bạn nên thay thế nước sau khoảng 30 ngày.

Bồn rửa mắt khẩn cấp dùng ở đâu?

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành như y tế, thức phẩm, hóa chất, hóa dầu, thí nghiệm, học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới khuôn mặt và đôi mắt.
Đặc biệt thích hợp cho những nơi làm việc không thể cung cấp lượng nước lớn,không có các đường ống dẫn nước hay các nơi làm việc diện tích nhỏ. Thiết bị khẩn cấp là một yếu tố quan trọng tại nơi làm việc nhằm đảm bảo an tòan cho bạn gia đình và xã hội.
Xem thêm thiết bị rửa mắt di động tại Hà Nội,TP HCM,Hải Dương,Bắc Ninh….
– Bồn rửa mắt khẩn cấp di động Haws7501 chất lượng – Bon rua mat di động Haws7500 giá rẻ.
Bồn rửa mắt khẩn cấp 3L,5L,8L,12L Bình rửa mắt khẩn cấp WJH0781

Bồn rửa mắt khẩn cấp chân đứng lửng

Ưu điểm của bồn rửa mắt lửng là có chân đứng vừa tầm với người lao động giúp thuận lợi nhất cho việc sơ cứu.Có tay gạt đẩy nước áp lực cao.Chất liệu inox 304 không gỉ có độ bền và đẹp.Thiết kế nhỏ gọn
Mô tả và hướng dẫn sử dụng
Bồn rửa mắt lửng là sản phẩm được ưa chuộng bởi sản phẩm này không hạn chế về lượng nước.Phù hợp với các công việc trong nhà hoặc ngoài trời.
Với bồn rửa mắt, người sử dụng có thể mở mí mắt bằng tay và đưa mắt về chất lỏng. Trong trường hợp rửa mắt / mặt, người sử dụng cần có đủ chỗ cho phép mở mí mắt bằng tay trong khi mắt và mặt vẫn ở trong nước. Vòi sen của bồn rửa mắt thiết kế để nó có thể được kích hoạt trong vòng chưa đầy 1 giây ngay sau khi sử dụng và nó vẫn hoạt động nếu không có tay của người vận hành trên van (hoặc đòn bẩy, tay cầm, chân đạp vv). Bồn cấp cứu di động nhỏ gọn nên vị trí lắp đặt dễ dàng. Vì các đầu vòi phun rửa mắt thường cần được bảo vệ khỏi các tạp chất gây ô nhiễm không khí nên các thiết bị này sẽ được thiết kế để loại bỏ những vỏ bọc này không yêu cầu người sử dụng phải di chuyển riêng biệt khi thiết bị được kích hoạt.
Hạn chế:Chỉ sử dụng để sơ cứu khi bị thương ở một diện tích nhỏ.
Ứng dụng: sử dụng rộng rãi trong ‘các ngành như y tế, thức phẩm, hóa chất, hóa dầu, thí nghiệm, học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới đôi mắt và khuôn mặt.

Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp lửng đẹp và bảng giá.

– Bồn rửa mắt khẩn cấp UK304C – Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0359
– Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0359B – Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0759A
– Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0959 – Bồn rửa mắt khẩn cấp SE-491
– Bồn rửa mắt khẩn cấp EW 407 – Bồn rửa mắt khẩn cấp PG 5070SS

Bồn rửa mắt khẩn cấp gắn tường

Ưu điểm của thiết bị này là sử dụng được thời gian dài, lượng nước mạnh chất liệu inox không gỉ.
Mô tả và hướng dẫn sử dụng
Bồn rửa mắt gắn tường là sản phẩm được ưa chuộng bởi sản phẩm này không hạn chế về lượng nước.Phù hợp với các công việc trong nhà.
Với trạm rửa mắt, người sử dụng có thể mở mí mắt bằng tay và đưa mắt về chất lỏng. Trong trường hợp rửa mắt / mặt, người sử dụng cần có đủ chỗ cho phép mở mí mắt bằng tay trong khi mắt và mặt vẫn ở trong nước. Cũng giống như với vòi hoa sen, thiết bị cũng được thiết kế để nó có thể được kích hoạt trong vòng chưa đầy 1 giây ngay sau khi sử dụng và nó vẫn hoạt động nếu không có tay của người vận hành trên van (hoặc đòn bẩy, tay cầm, chân đạp vv). Bồn nhỏ gọn nên vị trí lắp đặt dễ dàng. Vì các đầu vòi phun rửa mắt thường cần được bảo vệ khỏi các tạp chất gây ô nhiễm không khí nên các thiết bị này sẽ được thiết kế để loại bỏ những vỏ bọc này không yêu cầu người sử dụng phải di chuyển riêng biệt khi thiết bị được kích hoạt.
Ứng dụng: sử dụng rộng rãi trong các ngành như y tế, thức phẩm, hóa chất, hóa dầu, thí nghiệm, học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới đôi mắt và khuôn mặt
Bồn rửa mắt khẩn cấp treo tường giá rẻ
– Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0358 – Bồn rửa mắt khẩn cấp WJH0759B
– Bồn rửa mắt khẩn cấp EW402 – Bồn rửa mắt khẩn cấp SE-580

Bồn rửa mắt kết hợp vòi tắm khẩn cấp

Ưu điểm: diện tích rửa lớn toàn thân hoặc mắt mặt
Hướng dẫn sử dụng
Vòi nước khẩn cấp nên cung cấp một mẫu nước với lượng nước ít nhất là 50,8 cm3 (20 inch) ở 152,4 cm (60 inch). Đường kính này đảm bảo rằng nước sẽ tiếp xúc với toàn bộ cơ thể – không chỉ trên đỉnh đầu của người. ANSI cũng khuyến cáo đầu vòi sen có độ từ 208,3 đến 243,8 cm (82-96 inch) từ sàn nhà. Lượng phun tối thiểu phải là 75,7 lít / phút (20 gallon / phút) trong thời gian tối thiểu là 15 phút.
Vòi hoa sen cũng nên được thiết kế để nó có thể được kích hoạt trong vòng chưa đầy 1 giây và nó vẫn hoạt động nếu không có tay của người vận hành van (hoặc đòn bẩy, tay cầm, vv). Van này không được cao hơn 173,3 cm (69 inch). Nếu vỏ bọc được sử dụng, đảm bảo rằng có một đường kính không bị cản trở đường kính 86,4 cm (34 inch).
Vị trí của mỗi vòi nước hoặc bồn rửa mắt khẩn cấp phải được xác định bằng một dấu hiệu rõ ràng. Dấu hiệu phải ở dạng biểu tượng không đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng ngôn ngữ để hiểu nó. Vị trí nên được thắp sáng
Ứng dụng: Khu vực sạc pin, Phòng thí nghiệm, khu vực có bụi cao, y tế, thức phẩm, hóa chất, dầu khí học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới đôi mắt và khuôn mặt và cơ thể.

Xem thêm bồn rửa mắt và tắm khẩn cấp nhập khẩu

Bồn rửa mắt + tắm khẩn cấp WJH0358 – Bồn rửa mắt + tắm khẩn cấp EW-607
Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp WJH0758 Bồn rửa mắt kết hợp tắm khẩn cấp SE-690

Vòi rửa mắt khẩn cấp

– Loại vòi rửa mắt khẩn cấp di động
– Tiêu chuẩn: EN 15154-1:2006/ EN 15154-2:2006
– Vật liệu: Thân chế tạo từ đồng thau hoặc nhựa
– Lớp phủ ngoài sáng bóng cao cách mạ điện bột dày, khả năng kháng hóa chất, tia cực tím và nhiệt độ cao.
– Đầu phun: cao su mềm mại, dịu phun nước để bảo vệ mắt
– Nắp chắn bụi đầu phun: Nhựa ABS, tự động mở nắp khi kích hoạt van phun nước
– Van: kiểu bóp tay, vận hành nhẹ nhàng, Tự động tắt nước khi buông tay
– Dây mềm kết nối: chiều dài 1,5 m, PVC với thép không gỉ
– Áp lực nước tối đa: 7Bar

Cách lắp đặt bồn rửa mắt di động

1. Treo tường hoặc để bàn
2. Đầu phun: Đơn hoặc đôi
Tại sao cần có bồn rửa mắt khẩn cấp trong bệnh viện, nhà máy, công trình…
– Trạm rửa mắt khẩn cấp cần thiết cho môi trường làm việc mà có thể loại trừ các nhân tố hoá chất có hại. Mặc dù tất caả các biện pháp phòng ngừa thích hợp có thể được thực hiện để ngăn ngừa tiếp xúc với hóa chất, tai nạn vẫn có thể xảy ra.NHư vậy nhằm đảm bảo tối đa việc thương tích để lại thì bồn rửa mắt khẩn cấp là một thiết bị đang tin cậy và đem lại hiệu quả lớn.

Giá bồn rửa mắt khẩn cấp bao nhiêu?

Đây là điều rất nhiều người mua hàng quan tâm.Hiện nay trên thị trường nói chung và công ty chúng tôi nói riêng co khá nhiều dòng sản phẩm bồn rửa mắt khẩn cấp với nhiều mức gía khác nhau để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và gía.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Công ty TNHH Bảo hộ lao động Xuân Chung
ĐC: Số 606, đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 024 33 521 367 hoặc 0984 816 720

Bình luận (2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *