Bút thử điện

Bút thử điện trung thế,22KV,35KV,110KV,220KV áp cao chất lượng

Thiết bị cách điện là những sản phẩm phục vụ cho người dùng khi làm việc nguồn điện gây nguy hiểm đến tính mạng.Thiết bị cách điện gồm thảm cách điện , găng tay cách điện , ủng cách điện, sào cách điện,bộ tiếp địa và quan trọng cho bước đầu tiên làm việc mà bạn phải luôn có là bút thử điện.

Bút thử điện là sản phẩm nhằm để người sử dụng biết xem có nguồn điện ở khu vực mình đang thi công hay không  để làm việc thuận lợi nhất và tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của người dùng ở công ty Xuân Chung chúng tôi cung cấp đầy đủ Bút thử điện được sản xuất tại Việt Nam và Nhập khẩu từ các nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng với báo giá cạnh tranh so với thị trường.

 Các loại bút thử điện

Bút thử điện hạ thế,hạ áp,trung thế,cao áp

Bút thử điện 22kv,35kv.24kv.110kv,…

Bút thử điện

Bảo hộ lao động Xuân Chung là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị cách điện chất lượng, đúng giá. Nhũng sản phẩm cách điện mà chúng tôi Bán đều được kiểm tra kĩ lưỡng.

=> Với tiêu chí “Mang lại an toàn cho người lao động” chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc “Bút thử điện” An toàn nhất, Tiện lợi nhất, Giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.Cảm ơn quý khách đã đón đọc.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

Email:bhldxuanchung@gmail.com

Trang web: baohoxuanchung.com