Bồn rửa mắt khẩn cấp di dộng

Mua Bồn rửa mắt khẩn cấp di động giá rẻ tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, tai nạn lao động (TNLĐ) vẫn luôn thường trực xung quanh người lao động .Con số này thì ngày càng tăng lên theo sự phát triển của xã hội.Một trong số đó là vấn đề tai nạn trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất.Người xưa có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Bạn thử tượng tượng một ngày bạn không nhìn thấy ánh sáng thì cuộc sống của bạn sẽ buồn tẻ như thế nào.Vì vậy, đôi mắt là tài sản quý giá nhất của mỗi người đặc biệt là những người lao động làm việc tại các nhà máy hóa chất. Nếu tai nạn về mắt xảy ra với người lao động, thì cuộc sống sẽ khó khăn hơn rất nhiều.Bởi vậy,không có lí do nào để bạn không bảo vệ cửa sổ tâm hồn cửa mình cả. Biết được điều đó chúng tôi mang đến cho các bạn các sảm phẩm để bảo vệ đôi mắt của mình đó là bồn rửa mắt khẩn cấp di động.

Khi nào cần dùng bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Theo thực tế, khi những công nhân làm việc tại các phòng thí nghiệm,phòng hóa chất mắt họ phải làm việc luôn luôn không nghỉ để quan sát từng hoạt động của máy móc. Chính vì vậy, việc bị hóa chất bắn vào mắt hay các vật thể lạ va vào là không thể tránh khỏi.Lúc này người bệnh sẽ dụi mắt hoặc không thể xử lí kịp thời được dẫn đến nhi bị hỗ tễm khuẩn…Nhưng việc sơ cứu sẽ đơn giản hơn nếu tại nơi làm việc của bạn có thiết bị hỗ trợ.Để có hiệu quả thì người bệnh phải được sơ cứu trong vòng 10-15s.

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động tại Hà nội là thiết bị rửa mắt được thiết kế để ngay lập tức phun nước sạch tác động vào mắt loại chất gây ô nhiễm ra khỏi đôi mắt sau khi tiếp xúc. Thiết bị nên được đặt gần các khu vực có nguy cơ cao và luôn trong điều kiện sẵn sàng.

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Ưu điểm lớn nhất của dụng cụ rửa mắt di động là không cần lắp đặt đường ống dẫn nước, nhỏ nhẹ có thể xách tay di chuyển dễ dàng, cung cấp sự hỗ trợ nhanh chóng kịp thời.Ngoài ra bình rửa mắt di động có lượng nước phun ổn định nhờ cần tay đẩy hoặc nắp đậy ở dòng sản phẩm HAWS…. Được thiết kế để cung cấp chất lỏng xả ngay lập tức

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động sử dụng trực tiếp không yêu cầu lắp đặt.

Hướng dẫn dùng dối với các dòng sản phẩm HAWS

bồn rửa mắt khẩn cấp di động
bồn rửa mắt khẩn cấp di động
Bồn rửa mắt khẩn cấp di động HAWS7501
Bồn rửa mắt khẩn cấp di động HAWS7501
  • Lật nắp đậy và nước sẽ tự đẩy xuống
  • Mí mắt mở, cho phép nước để rửa mắt
  • Rửa xong, rửa lên khung, đi bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng bồn rửa mắt WJH0781/ WJH078

bồn rửa mắt khẩn cấp di động
bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Cách bảo quản bồn rửa mắt khẩn cấp di động

Kiểm tra lượng nước trong bình,khung bình ống dẫn nước để thay thế kịp thời.

Đảm bảo lượng nước trong các hồ chứa đủ để sử dụng và sạch.

Nước trong thiết bị rửa mắt di động không được để quá 60 ngày.Tốt nhất bạn nên thay thế nước sau khoảng 30 ngày.

Bồn rửa mắt khẩn cấp di động dùng ở đâu?

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành như y tế, thức phẩm, hóa chất, hóa dầu, thí nghiệm, học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới khuôn mặt và đôi mắt.

Đặc biệt thích hợp cho những nơi làm việc không thể cung cấp lượng nước lớn,không có các đường ống dẫn nước hay các nơi làm việc diện tích nhỏ. Thiết bị khẩn cấp là một yếu tố quan trọng tại nơi làm việc nhằm đảm bảo an tòan cho bạn gia đình và xã hội.

bồn rửa mắt khẩn cấp di động
bồn rửa mắt di động wjh0782

Các loại bồn rửa mắt khẩn cấp di động đẹp giá chỉ từ 800.000

– Bồn rửa mắt khẩn cấp di động Haws7501 chất lượng – Bon rua mat di động Haws7500 giá rẻ.
Bồn rửa mắt khẩn cấp 3L,5L,8L,12L Bình rửa mắt khẩn cấp WJH0781…

=> Với tiêu chí “Mang lại an toàn cho người lao động” chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc “Bồn rửa mắt khẩn cấp di động” An toàn nhất, Tiện lợi nhất, Giá rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về áo phản quang phản quang bảo hộ và mua áo lưới phản quang với giá ưu đãi nhất.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

Trang web: baoholaodong247.com Email: bhldxuanchung@gmail.com