Quần áo PCCC

Quần áo chống cháy gía rẻ chỉ từ 999.000

Khi bạn muốn mua quần áo chống cháy cháy liệu bạn có đặt ra những câu hỏi như:

Quần áo chống cháy là gì?    

Mua quần áo chống cháy để làm gì?

Quần áo chống cháy có tác dụng gì?  

Quần áo chống cháy có tốt không?

Mua quần áo chống cháy cho ai?  

Nơi nào bán quần áo chống cháy uy tín, giá rẻ?

Bài viết của chúng tôi sẽ trả lời những vấn đề trên cho bạn

Quần áo bảo hộ chống cháy là một trong những thiết bị quan trọng để bảo vệ sự an toàn của lính cứu hỏa với những hoạt động trong tuyến lửa.

Quần áo chống cháy cũng đã phát triển theo thời đại. Kể từ năm 2013, quần áo bảo hộ cho công tác chữa cháy có thể được chia thành hai loại bao gồm Quần áo chữa cháy theo TT48,56… Quần áo chống cháy amiang.

Mặc dù các phương pháp mặc khác nhau , tất cả quần áo bảo hộ để chữa cháy phải có hiệu suất tuyệt vời về các tính chất như  khả năng chịu nhiệt, hạn chế lan truyền ngọn lửa, độ bền cao, khả năng chống xâm nhập của hóa chất lỏng, v.v.

Dưới đây là một số yêu cầu hiệu suất chính của quần áo bảo hộ để chữa cháy.

Quần áo chống cháy chống Lan truyền ngọn lửa

Tất cả các vật liệu bao gồm các đường nối, bề mặt của quần áo bên ngoài và bề mặt của lớp lót trong cùng được thử nghiệm theo EN ISO 15025: 2002 sẽ đạt được chỉ số lan truyền ngọn lửa của prEN ISO 14116: 2013. Khi tiếp xúc với ngọn lửa, Quần áo chữa cháy TT 56 nói riêng và Quần áo chữa cháy nói chung có thể hạn chế ngọn lửa lan rộng , nếu không lính cứu hỏa sẽ bị đe dọa.

Khả năng chịu nhiệt cao

Theo EN 469: 2014, tất cả các vật liệu được sử dụng trong quần áo bảo hộ để chữa cháy sẽ không bị nóng chảy, bốc cháy hoặc co lại quá 5% và tất cả các phần cứng như khóa kéo sẽ vẫn hoạt động khi tiếp xúc với không khí có nhiệt độ 180 ± 5 ° C .

Độ bền kéo

Như được quy định trong EN 469: 2014, các vật liệu bên ngoài phải chịu tải trọng lớn hơn 450N và các đường nối chính phải có lực tối đa để phá vỡ đường may hơn 225N.

Quần áo chữa cháy hạn chế và chịu áp lực nước

Những rào cản này được sử dụng để ngăn chất lỏng truyền từ bên ngoài vào bên trong quần áo và chúng có thể cung cấp các đặc tính của khả năng chống áp suất thủy tĩnh và chống hơi nước.

Kháng áp suất thủy tĩnh: đối với hàng may mặc có rào cản độ ẩm, điện trở phải không dưới 20 kPa.

Khả năng chống hơi nước: cấp 1 là từ 30 m 2 Pa / W đến 45 m 2  Pa / W và cấp 2 nhỏ hơn 30 m 2  Pa / W.

Khả năng chống thâm nhập bằng hóa chất lỏng

Bên cạnh hỏa hoạn, lính cứu hỏa có thể phải đối mặt với những nguy hiểm khác như hóa chất. Trong trường hợp này, quần áo bảo hộ cũng nên bảo vệ hoàn toàn sự an toàn của họ. Sẽ không có sự xâm nhập vào bề mặt trong cùng và chỉ số chống thấm sẽ không dưới 80.

Quần áo chống cháy có Phản Quang.

Các vật liệu giúp dễ quan sát như phản quang phải được gắn ít nhất một dải bao quanh cánh tay, chân và thân vào quần áo bảo vệ của lính cứu hỏa để đảm bảo tầm nhìn. Diện tích tối thiểu của vật liệu thu hồi riêng biệt được gắn vào bề mặt ngoài cùng phải không nhỏ hơn 0,13 m 2  và diện tích tối thiểu của vật liệu hiệu suất phản  quang hoặc kết hợp áp dụng cho bề mặt ngoài cùng không được nhỏ hơn 0,2 m 2 . Và các yêu cầu phản quang, màu sắc và vải phải phù hợp với EN ISO 20471: 2013.

Phụ kiện kim loại

Để an toàn và thoải mái, các phụ kiện kim loại gắn trên quần áo bảo hộ không được để lộ trên bề mặt trong cùng và không được có các cạnh sắc, nhám hoặc hình chiếu.

Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về Quần áo chữa cháy, vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không do dự.

Đến đây chắc bạn cũng đã trả lời được hầu hết các câu hỏi mà bạn đặt ra phải không. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với chúng tôi mà đừng ngại ngần.

Công ty TNHH bảo hộ lao động Xuân Chung tự tin là địa điểm cung cấp quần áo và thiết bị PCCC tại hà nội đảm bảo chất lượng để cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm, không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng.. Các thành phố như TP HCM,Hải Phòng,Bắc Ninh…

= >> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 02433 521 367 hoặc 0964 616 764

Zalo: 0964 616 764

Website: baohoxuanchung.com       Email: bhldxuanchung@gmail.com