Lưới bạt công trình

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Lưới an toàn – bạt công trình – lưới chắn bụi an toàn chất lượng

Lưới an toàn – bạt công trình che mưa nắng xây dựng, lưới chắn bụi công trình đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hàng hóa là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi công trình đang thi công.

Lưới an toàn - bạt công trình
Lưới an toàn – bạt công trình

Lưới an toàn – bạt công trình các công trình xây dựng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lưới xây dựng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Riêng đối với các loại lưới phục vụ cho các công trình có các loại sản phẩm đến từ các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.
Các công trình có quy mô lớn, thời gian thi công dài hoặc đặc thù thi công riêng cần trang bị lưới an toàn-bạt công trình. Mục đích chính của lưới an toàn chống rơi là đảm bảo sự an toàn cho người lao động và người sinh sống ở dưới công trình. Lưới sẽ hứng đỡ các vật rơi, hoặc người rơi trong trường hợp xảy ra tai nạn. Lưới an toàn chống rơi thì cần mua loại tốt, có sức chịu lực cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Thông thường sử dụng là lưới an toàn Hàn Quốc và lưới dây dù màu trắng. 

Lưới an toàn - bạt công trình
Lưới an toàn – bạt công trình

Với lưới an toàn Hàn Quốc 

Được làm bằng sợi dù Polyester có sức chịu lực lớn. 
Mắt lưới: 2,5 – 5cm 
Khổ lưới: 4mx50m 
Thường được sử dụng làm lưới chắn an toàn cho các công trình xây dựng cao tầng. 

Với lưới dù trắng 

Được làm bằng chất liệu sợi dù tổng hợp
Mắt lưới từ 5cm – 10cm 
Màu trắng
Lưới được dệt từ sợi dù fi 4, mang lại độ an toàn cao. 
Lưới ngoài được sử dụng hứng chắn cho các công trình xây dựng còn đước sử dụng chắn an toàn cho lan can cầu thang hay an toàn cho giếng trời trong nhà ở hoặc các khu chung cư mini. 

Bạt che mưa nắng

Lưới an toàn - bạt công trình
Lưới an toàn – bạt công trình