Áo bảo hộ lao động

Áo bảo hộ lao động-cửa hàng phân phối  áo bảo hộ giá rẻ

Bảo hộ lao động Xuân Chung là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp áo bảo hộ lao động chất lượng, đúng giá. Mọi chiếc áo bảo hộ mà chúng tôi Sản xuất đều được kiểm tra kĩ lưỡng khi đưa ra thị trường.

.Áo bảo hộ lao động
.Áo bảo hộ lao động

Các loại áo bảo hộ lao động và ngành nghề thường sử dụng

+ Áo bảo hộ là sản phẩm có nhiều mẫu mã nhất dành cho kĩ sư , công nhân tại các công trình xây dựng,hầm mỏ, Khai thác khoáng sản… ,

.Áo bảo hộ lao động
.Áo bảo hộ lao động

+ Áo bluse – áo thực phẩm đa phần mang màu trắng  dành cho ngành y tế,bác sĩ y tá,công nhân bếp,các xí nghiệp thực phẩm.

áo bluse-áo thực phẩm
áo bluse-áo thực phẩm

+ Áo gile bảo hộ:là áo đặc thù dùng để khoác ngoài với nhiều túi,áo thường được kết hợp giữa vải va lưới.

Áo gile bảo hộ
Áo gile bảo hộ

+ Áo khoác bảo hộ:có sản phẩm áo 2 lớp hoặc áo bông 3 lớp.Giữ ấm tuyệt đối cho công nhân người lao động trong màu đông.

+ Áo phản quang:Là dạng áo có may những dải phản quang,Thường được sử dụng khi phải làm việc bân đêm nhưu thi công đường, vệ sinh môi trường.

Áo phản quang
Áo phản quang

+Áo phông đồng phục:Có nhiều mẫu mã và chất lượng vải khác nhau.Với xưởng may theo hướng công nghiệp đảm bảo đủ về chất lượng,số lương cũng như thời gian và gái cả cho khách hàng.

+ Áo yếm-tạp dề:Là áo nhỏ gọn đeo trước ngực tránh bẩn dính vào quần áo.Thường dùng trong nấu ăn thực phẩm…hoặc tạp dề chống hóa chất.


Công dụng của áo bảo hộ lao động

Áo bảo hộ lao động trước tiên giúp cho người lao động bảo vệ được bản thân , tránh được bụi bẩn,hóa chất,trong những ngành đặc thù như hóa chất,y tế,xây dựng,công nghiệp…

– Áo bảo hộ lao động hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó.

– Áo bảo hộ lao động Giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó tạo cảm giác an toàn khi làm việc ,giúp hiệu quả công việc đạt cao nhất.

-Áo bảo hộ lao động được bán tại công ty Xuân Chung được đề cao về chất lượng đồng thời giá cả hợp lí,nhiều mẫu mã và kiểu dáng để quý khách lựa chọn đáp ứng nhu của khách hàng và thị trường.

=> Với tiêu chí “Mang lại an toàn cho người lao động” chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những chiếc “Áo bảo hộ lao động” An toàn nhất, Tiện lợi nhất, Giá rẻ nhất.


Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.Cảm ơn quý khách đã đón đọc.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 0433 521 367 hoặc 0964 616 764

Trang web: baoholaodong247.com Email: bhldxuanchung@gmail.com