Gương cầu lồi

  • Gương cầu lồi INOX PC D600, 800, 1000 giá rẻ.

Gương cầu lồi là sự lựa chọn số một đối với các khách hàng sử dụng để lắp đặt trong nhà, trong bãi để xe, khu trông giữ xe, siêu thị trên đường quốc lộ có các góc cua, đường đèo hiểm trở… Hãy cùng Chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao gương cầu lồi được người sử dụng lựa chọn ở ngay bài viết bên dưới.

Mức giá phù hợp với đa số các công trình.

Nếu bạn có nhu cầu mua gương cầu lồi giá rẻ thì gương cầu lồi polyme là sự lựa chọn số một bởi mức giá cả cạnh tranh, hợp lý. So với gương cầu lồi inox thì gương cầu lồi PC có giá thành rẻ hơn một nửa.

Thông tin chung về Gương cầu lồi

Nước Sản Xuất:Trung Quốc
– Tiêu Chuẩn: Châu Âu
– Màu Sắc: Cam
– Chất Liệu: PC,Acylic,Inox
– Kích cỡ: D600,800, 1000mm (60,80,100cm)
– Công dụng:  Sử dụng trong nhà, ngoài trời phù hợp lắp đặt trong các bãi gửi xe, đầu đường, khúc cua hoặc trong khu công nghiệp, trên các tuyến đường giao thông quốc lộ.

Đặc điểm của Gương cầu lồi

– Phù hợp với mọi điều kiện thời tiết
– Phụ kiện làm bằng thép , nhựa PC, hoặc Inox
– Khung giá đỡ có độ bền vượt trội, với thiết kế có thể thay đổi được góc độ quan sát giúp người lắm đặt và người qua lại dễ dàng quan sát.
– Mặt gương được tráng lớp gương mỏng với bộ sáng cao, đem lại hình ảnh thực tế nhất. Mặt gương cầu lồi được dán lớp nilon mỏng bảo vệ mặt gương, khi đưa vào sử dụng Quý khách hàng nên bóc lớp màng bảo vệ để thấy được độ sáng của gương – Phụ kiện đầy đủ sẳn sàng để lắp đặt

CÁC MẪU GƯƠNG CẦU LỒI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Gương Cầu Lồi Sử Dụng Trong Nhà Ngoài Trời D600 Chất Liệu PC

Gương Cầu Lồi Sử Dụng Trong Nhà Ngoài Trời D800 Chất Liệu PC

Công dụng của Gương cầu lồi 

Chắc bạn cũng đã quen thuộc với những chiếc gương cầu lồi này phải không nhỉ? Gương cầu lồi được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây, và là sự lựa chọn số một đối với các khách hàng sử dụng để lắp đặt trong nhà, trong bãi để xe, hầm xe, siêu thị, khúc cua trên các vùng đèo hiểm trở, các khúc cua khó quan sát…

Nhiều kích thước gương cầu phù hợp với đa phần nhu cầu của mọi khu vực.

Gương cầu lồi có rất nhiều kích thước lớn nhỏ phù hợp với các nơi diện tích lớn và nhỏ. Gương cầu lồi giúp bạn mua gương phù hợp với vị trí cần lắp đặt chứ không cầu mua loại gương có kích thước lớn hơn so với nhu cầu thực tế.

guong_cau_loi
guong_cau_loi
gương cầu lồi 1
gương cầu lồi 1

= >> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 02433 521 367 hoặc 0964 616 764

Website: baohoxuanchung.com       Email: bhldxuanchung@gmail.com