Giầy bảo hộ lao động

Giầy bảo hộ lao động – mua giầy bảo giá rẻ. 

Giầy da bảo hộ lao động các loại là giày mũi sắt,đế sắt,chống dầu,chống trơn trượt dùng cho ngành sản xuất,xây dựng,hóa …Xuân Chung cung cấp các loại giầy bảo hộ lao động cho kỹ sư,giầy công nhân với nhiều mẫu mã và kiểu dáng để lựa chọn.

Các loại giầy bảo hộ lao động

Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm khách hàng thường xuyên lựa chọn như: giầy bảo hộ lao động ABC – Giầy bảo hộ lao động jogger – giầy bảo hộ lao động hàn quốc,nhật bản,bỉ.GIầy bảo hộ XP.Giay bảo o cao cap,giay bao ho lao dong abc mũi sắt,Jogger (Bỉ), King Power (KPR – Singapore), Takumi (Nhật Bản), Simon (Nhật), K2, K3 (Hàn Quốc), Proshield (Pháp), Redcap (Hàn Quốc).

Giầy bảo hộ lao động
Giầy bảo hộ lao động

Được thiết kế theo phong cách thời trang, phù hợp sử dụng cho công nhân cán bộ … Là lựa chọn tối ưu cho công trường, nhà máy sản xuất trong hầu hết các ngành công nghiệp như cơ khí, hóa chất, xi măng, luyện kim…

Các chấn thương này đều có thể giảm được xuống mức thấp nhất với việc sử dụng những đôi giày bảo hộ lao động.

Mua giầy bảo hộ lao động ở đâu?Cửa hàng bán giầy bảo hộ

Giày bảo hộ lao động mũi sắt lót thép hiện nay trên thị trường có khá nhiều, giá thành cao nên không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể đáp ứng. Bảo đảm an toàn cho công nhân là phương án giữ người lao động, tăng năng suất lao động nhưng tìm nguồn giày rẻ mà đảm bảo chất lượng ở đâu chính là điều mà bạn đang băn khoăn nhất? Nếu chưa biết giải quyết vấn đề ra sao, quý khách hàng có thể liên hệ công ty bảo hộ lao động Xuân Chung của chúng tôi, đơn vị hàng đầu về  giày bảo hộ hiện nay.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp giày bảo hộ lao động từ xưởng sản xuất nên bán với giá rất cạnh tranh và khá rẻ. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều nếu nhập hàng với số lượng lớn từ chúng tôi, bởi Xuân Chung luôn đưa ra các ưu đãi, miễn phí với các khách hàng thân thiết.

Giầy bảo hộ lao động
Giầy bảo hộ lao động

Là một trong những đơn vị luôn đặt mục tiêu bảo vệ người lao động cùng với mong mỏi là làm sao để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người lao động.Chúng tôi đang trao cho bạn sự an toàn bảo vệ tuyệt đối, những niềm tin đích thực.

Đồng hành cùng thành công

Trân thành cảm ơn.

Công ty TNHH bảo hộ lao động Xuân Chung

ÐC: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

ÐT: 0433 521 367 hoặc 0984 816 720

Email: bhldxuanchung@gmail.com