Mũ bảo hộ lao động công nhân – Kĩ sư giá chỉ từ 18k-55k

Mũ bảo hộ lao động – cửa hàng phân phối mũ bảo hộ giá rẻ tại hà nội.

Bảo hộ lao động Xuân Chung là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mũ bảo hộ lao động chất lượng, đúng giá nhà Sản xuất. Mọi chiếc mũ bảo hộ mà chúng tôi nhập trong nước đều được kiểm tra kiểm định theo tiêu chuẩn của Việt Nam về độ An toàn.

Các ngành nghề thường sử dụng như:

+ Mũ cứng bảo hộ dành cho kĩ sư công nhân tại các công trình xây dựng,hầm mỏ, Khai thác khoáng sản… ,

+ Mũ cối – Mũ tai bèo dành cho đoàn thanh niên, bộ đội, hay ngành công an,

+Mũ kepi dành cho sỹ quan,công an,cảnh sát,quân đội…,

+ Mũ lưỡi trai dành cho công nhân làm đồng phục cho công ty, in logo,thêu logo,

+ Mũ y tế, Thực phẩm dành cho ngành thực phẩm,

+ Mũ bảo hộ có Kính (Bảo vệ đầu kết hợp) dành cho công việc công nghiệp tránh bụi tránh vật lạ.

Các sản phẩm mũ nhập khẩu:

+Mũ bảo hộ lao động 3M

+Mũ bảo hộ Hàn Quốc

+Mũ bảo hộ Nhật Bản

– Tiêu chuẩn của dây an toàn được bán tại công ty bảo hộ lao động Xuân Chung đều qua kiểm định chất lượng theo TCVN cho dây an toàn. Ngoài ra các sản phẩm nhập từ nước ngoài có chứng nhận xuất xứ, chứng nhận tiêu chuẩn ANSI-EU VN.

=> Với tiêu chí “Mang lại an toàn cho người lao động” chúng tôi cam kết mang đến cho bạn nhừn chiếc “Mũ bảo hộ lao động” An toàn nhất, Tiện lợi nhất, Giá rẻ nhất.

Các mẫu mũ bảo hộ lao động bán chạy nhất năm 2018

Bạn đã biết Nón bảo hộ lao động đang là một trong những đồ bảo hộ không thể thiếu của các công nhân làm việc tại các công trình cao tầng lẫn hạ tầng.Ngoài bảo vệ an toàn, còn thể hiện sự chăm chút, trách nhiệm cho người lao động. Vì dù sao việc được trang bị thiết bị bảo hộ lao động cũng là quyền cơ bản của người tham gia lao động.

Biết điều đó Công ty Xuân Chung chúng tôi muốn đem đến cho quý khách một dòng sản phẩm tuyệt vời

Mũ bảo hộ lao động công nhân

mu-bao-ho-lao-dong-cac-loai
mu-bao-ho-lao-dong-cac-loai

Ưu điểm lớn nhất của Mũ bảo hộ công nhân là Giá rẻ chỉ từ 18k-22k…Điều này đáp ứng hiệu quả khi các công trình xây dựng với số lượng lớn công nhân.

Mã sản phẩm: Mũ công nhân Nhật Quang – Loại 1

Nhà sản xuất: Nhật Quang

Nước sản xuất: Việt Nam

Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 6407-1998

Chất liệu: HDPE – ABS tái chế

Đặc điểm: Quai cài trong không có núm vặn

Màu sắc: Vàng

Mũ bảo hộ Thùy Dương giá siêu rẻ.

Đầu tiên,chúng ta tìm hiểu chung khái quát về chiếc mũ bảo hộ. Đây là vật dụng có cấu tạo hình bán cầu nhìn thiết kế tưởng như rất đơn giản nhưng mà ngược lại thì tác dụng của nó vô cùng lớn, hiệu quả rất cao cho người lao động.

Thông số cơ bản của mũ Thùy Dương

 • Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương có núm vặn màu trắng.
 • Mã sản phẩm: mũ bảo hộ
 • Nhà sản xuất: Thùy Dương
 • Nước sản xuất: Việt Nam
 • Tiêu chuẩn chất lượng: TCVN 6407-1998
 • Chất liệu: HDPE – ABS
 • Loại: Có Núm Vặn
 • Màu sắc: trắng
 • Mũ bảo hộ Thùy Dương có nũm vặn được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu từ Đức.
 • Gồm 6 Màu: Trắng, Vàng Chanh, Vàng Cam, Xanh Dương, Xanh Lá, Đỏ
 • Nguyên Vật Liệu: HDPE – ABS Được Nhập Từ Nhật, Hàn Quốc, Úc, Iran, Thái Lan.
 • Mũ Thùy Dương Đã Được Kiểm Định Đạt Tiêu Chuẩn:TCVN6407:1998
 • Mũ TD Có Thể Điều Chỉnh Theo Kích Cỡ Đầu Nên Ôm Sát Đầu Tạo Cảm Giác An Toàn Khi Sử Dụng
 • Những chiếc mũ bảo hộ được sản xuất từ những nguyên vật liệu tốt nhất nhằm mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc

Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc
Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc

Mũ bảo hộ SSEDA I Hàn Quốc

Mã sản phẩm: Mũ bảo hộ Hàn Quốc

Nhà sản xuất: SSEDA

Nước sản xuất: Hàn Quốc

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn: ★CE ★ANSI Z89

Màu sắc: Màu Vàng

Cấu tạo: Vỏ mũ, Đai mũ, Quai mũ

Đặc điểm: Có Núm Vặn điều chỉnh, có tính năng cách điện.Thiết kế có lót xốp chống nóng giữ nhiệt.

— Thiết kế thông minh với các lỗ thoáng khí, lót xốp phía trong giúp lưu thông không khí trong vòm đầu.

Màu sắc: Vàng, Trắng, Xanh Dương, Xanh Lá, Đỏ, Cam

Mũ bảo hộ lao động
Mũ bảo hộ lao động

Đặc điểm chung của những dòng mũ bảo hộ lao động

Vậy mũ bảo hộ lao động có những lợi ích gì?

 • Đối với những chiếc mũ bảo hộ lao động chính hãng, nó sẽ bảo vệ chúng ta giảm được tối thiểu những rủi ro đáng tiếc trong quá trình làm việc.
 • Trên cơ thể phần đầu của chúng ta chính là phần quan trọng nhất vì vậy cần phải bảo vệ cho đầu của chúng ta tránh tiếp xúc trực tiếp với các vật thể lạ rơi từ trên cao xuống.
 • Khi đội nón bảo hộ lao động trong quá trình làm việc nó sẽ tạo cho chúng ta một cảm giác thoải mái và an toàn nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động thì mũ bảo hộ cũng góp phần bảo vệ an toàn đến sức khỏe của người lao động, cụ thể là giảm các chấn thương ở bộ phận đầu của người lao động. Vậy những bộ phận nào để cấu thành nên chiếc mũ bảo hộ đạt chuẩn có công dụng tuyệt vời như thế? Hãy tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

 • Một chiếc mũ bảo hộ đạt chuẩn gồm 3 phần;Phần vỏ mũ,Phần đai mũ,phần quai mũ.

Cấu tạo mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động gồm 3 phần cơ bản:Vỏ mũ ,đai mũ và quai mũ.Mỗi bộ phận lại có công dụng và hình dáng khác nhau.

Chẳng hạn như Đai mũ.Đai mũ có thể gồm 4 đai hoặc 6 đai  thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh.Đặc biệt có những dòng mũ bảo hộ lao động có thêm miếng xốp hoặc miếng đệm chuyên dụng nhắm tăng khả năng bảo vệ, giảm nóng tạo cảm giác mát cho những ngày hè và giữ nhiệt vào mùa đông.

– Công dụng của mũ bảo hộ lao động trước tiên giúp cho người lao động bảo vệ được bản thân ,

tránh các vật sắc nhọn đá nặng không may rơi trúng vào đầu.Tạo cảm giác an toàn khi làm việc ,giúp hiệu quả công việc đạt cao nhất.

1.Phần vỏ mũ bảo hộ

 • Đây là một trong những phần quan trọng nhất của mũ nó quyết định khả năng bảo hộ an toàn cho người lao động. Vỏ mũ được chế tạo từ nhựa ABS, PP, PE, HDPE hay PVC. Giá thành mũ bảo hộ lao động thường khác nhau tùy thuộc vào loại vật liệu chế tạo cũng như thương hiệu và tiêu chuẩn đạt được của sản phẩm. Có độ bền cực tốt để tránh mọi tác động khi có vật nặng rơi xuống đều không hề ảnh hưởng gì.
 • Ngoài ra phần vành mũ được thiết kế thêm các rãnh để có thể nắp thêm các thiết bị khác như đèn pin, nút tai chống ồn hay mặt nạ chống độc… Nói chung hầu hết các loại mũ đều được thiết kế các rãnh nhỏ xung quanh để ngăn, hạn chế không cho nước chảy vào mặt, vào người khi lao động làm việc trời mưa.
 • Bên trong vỏ mũ thường được dùng để ghi thông số kỹ thuật như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng ưa thích lĩnh vực lao động nào, hãng sản xuất, tác dụng của mũ bảo hộ lao động. Bên bên cạnh vỏ  thường ghi nhãn hàng hoặc in logo công ty sử dụng mũ.
cau-tao-co-ban-mu-bao-ho-lao-dong
cau-tao-co-ban-mu-bao-ho-lao-dong

2:phần đai nón bảo hộ

 • Đai mũ thường được làm từ chất liệu vải bằng sợi tổng hợp loại tốt bảm đảm độ chắc chắn cho người sử dụng, chất liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng.
 • Đai mũ thưởng có tới 4 đai hoặc 6 đai có thể tháo và lắp dễ dàng rất tiện lợi cho việc vệ sinh cũng như có khả năng thay mới trong quá trình hư hỏng.
 • Đai và vỏ mũ cách nhau một khoảng tăng khả năng giẩm chấn động của mũ khi va đập bảo về người lao động một cách tốt nhất.Đai mũ giúp bạn điều chỉnh kích cỡ sao cho ưa thích với kích cỡ đầu người tiêu dùng nhờ vào thiết kế ở phần nút bấm và vặn ở phía sau
 • Ngoài ra, miếng đệm thấm hút mồ hôi vì nên làm cho việc nặng nhọc thường xuyên toát mồ hôi trước trán giảm thiểu ảnh hưởng đến tầm nhìn lúc khiến cho việc,đa số ngày nay các mũ bảo hộ sở hữu khóa vặn và khóa quai để mang thể điều chỉnh lồng nón ôm vừa đầu.
bảo hộ lao động
bảo hộ lao động

3:Phần quai mũ bảo hộ

 • Phần quai mũ được làm bằng loại vải sợi rất mềm mại, giúp điều chỉnh độ dài mũ được dễ dàng hơn, phù hợp với bộ phận đầu của mỗi người sử dụng. Quai mũ được thiết kế gắn chắc chắn vào vỏ mũ bảo hộ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động khi làm việc. Trong khi làm việc bạn cần nhớ nên điều chỉnh quai mũ cho thật thoải mái, không nên đội mũ quá chật hoặc quá lỏng sẽ không đảm bảo độ an toàn ,mà còn cảm thấy khó chịu , làm việc sẽ không đạt hiệu quả cao.

4;Ứng dụng của mu bao ho

 • Đây là một trong những sản phẩm tất yếu cần trang bị cho người lao động trong các ngành khai thác, công nghiệp, công trình…
 • Chính vì các lí do trên mà mũ bảo hộ lao động được tôn vinh và luôn là niềm tin mang lại cảm giác an toàn và thoải mái đến cho người sử dụng.

=>>Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 02433 521 367 hoặc 0964 616 764

Trang web:  baohoxuanchung.com        Email: bhldxuanchung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *