Mặt nạ phòng độc- Mặt nạ bảo hộ 3M

Mặt nạ phòng độc- Mặt nạ bảo hộ 3M.

Trang thiết b bo h lao đng  là những dụng cụ và phương tiện vô cùng cần thiết và bắt buộc phải có để có thể trang bị cho người lao động làm việc ở môi trường nguy hiểm, không an toàn khi họ tham gia làm việc và sản xuất. Trong đó có thể nói mặt nạ phòng độc là dụng cụ thật sự cần thiết cho những người lao động để giảm thiểu cũng như phòng tránh được các tai nạn lao động đồng thời bảo vệ sức khoẻ của người lao động khi họ thực hiện nhiệm vụ hoặc làm việc trong những môi trường có nhiều yếu tố độc hại, nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người nếu làm việc trong 1 thời gian dài.

Trong khi đó, người lao động làm việc trong những môi trường làm việc có nhiều chất độc hại, có nhiều khói bụi thì việc sử dụng những sản phẩm bảo hộ lao động như mặt nạ phòng độc sẽ đáp ứng tốt những tiêu chí an toàn và nhu cầu của người lao động đặt ra trong môi trường làm việc chứa nhiều khí độc hại là điều thực sự rất cần thiết.

mặt nạ 3m 6200


TIÊU CHUẨN MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC

Mặt nạ phòng độc tuân thủ tiêu chuẩn trong DIN EN 136: (yêu cầu tối thiểu đối với mặt nạ) . Chẳng hạn – độ bền nhiệt, độ bền cơ học, nồng độ dioxide carbon trong không khí hít vào, thở có dễ dàng hay không.

Mặt nạ toàn mặt được chia thành ba nhóm:

Lớp 1: mặt nạ cho các công việc không đòi hỏi dặc biệt

Lớp 2: mặt nạ đầy đủ cho các ứng dụng thông thường

Lớp 3: mặt nạ chuyên dùng

Mặt nạ xếp ở loại càng cao thì yêu cầu về an toàn càng chặt chẽ. Ví dụ Mặt nạ phòng độc  loại 3 cũng đã được kiểm tra độ bền của chúng đối với các bức xạ nhiệt Khi mua khach hàng lưu ý mỗi mặt nạ dược phân theo lớp phù hợp vói từng loại phin tuong ứng Thời gian sử dụng của một bộ lọc ngoài hạn sử dung( có in trên bao bì) thì còn phụ thuộc môi trường làm việc có nồng độ khí độc cao hay thấp thì tác dung sec ngắn hay dài .Khi cảm thấy khó thở, mùi khí hay có sự kích thích hô hấp thì lâp tức thay ngay phin loc.. Ngoài ra, nhiều nhà sản xuất cung cấp một sẵn 1 lịch trình sử dụng và thay thế bộ lọc


Mt n phòng đc được chế tạo từ các nguyên vật liệu vô cùng tốt và cực kì an toàn cho con người như mang poly, nhựa cao cấp kết hợp với cùng với pin lọc hoạt tính. Và đây chính là lý do mà sản phẩm mặt nạ phòng độc này luôn luôn được nhiều người tin dùng, đặc biệt là trong các xưởng sản xuất hóa chất hay trong phòng thí nghiệm…

Mặt nạ phòng độc thường được sử dụng tại môi trường làm việc có những loại hóa chất độc hại, những phin lọc chất độc ở dạng vô cơ hay hữu cơ. Những sản phẩm được bày bán tại công ty Xuân Chung chúng tôi là loại sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và công nghệ tiên tiến. Đặc biệt, trước khi xuất bán ra ngoài thị trường, mặt nạ phòng độc đã được kiểm tra và kiểm định cẩn thận về mặt chất lượng.

mặt nạ phun sơn

mặt nạ phòng độc 3m-6200
mặt nạ phòng độc 3m-6200

Tại sao phải sử dụng mặt nạ phòng độc?

Bạn đang làm việc trong môi trường đầy bụi, bạn đang ngày ngày làm việc với mùi sơn, mùi hóa chất… hay các vấn đề mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn đặc biệt là phổi.Vì vạy bạn hãy sử dụng mặt nạ bảo hộ như một điều không thể thiếu để bạn bảo vệ chính mình.

mặt nạ liên xô
mặt nạ liên xô

Khói bụi có tác hại như thế nào ?

Ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ.

Khói bụi các chất độc hại tồn tại ở trong không khí nhiều hay ít thì mình không cần phải nhắc đến ở đây gì nhiều, bởi vì các ngày thì tăng càng nhiều, nếu bạn sống ở TpHCM hay ở Hà Nội thì sẽ thấy rõ nhất. Dưới đây là những tác hại, nhưng căn bệnh bạn sẽ mắc phải nếu như sống và làm việc trong môi trường khói bụi mà không có trang thiết bị phòng lọc độc.

Ho và kích thích họng, ngực: Lượng ozone cao có thể gây kích thích hệ hô hấp. Thông thường, những triệu chứng nhẹ chỉ kéo dài vài giờ sau khi bạn tiếp xúc với khói bụi. Tuy nhiên, ozone có thể sẽ tiếp tục làm hại phôi của bạn, thậm chí cả sau khi các triệu chứng đã biến mất.

Làm nặng hơn các triệu chứng hen suyễn: Nếu bạn bị hen suyễn, tiếp xúc với nồng độ ozone cao từ khói bụi có thể làm bạn lên cơn hen.

Với ô nhiễm khí độc, sức khoẻ của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng dù ít dù nhiều, nhất là với người già, trẻ nhỏ hay những người mắc bệnh tim, phổi.

Ở mức độ nhiễm độc khói bụi nhẹ, các bạn sẽ cảm thấy mắt, mũi, họng bị kích ứng với các triệu chứng như ho, hen suyễn, thở hụt hơi, tim đập nhanh. Không chỉ thế, các hạt bụi li ti sẽ tích tụ tạo nên mầm bệnh trong cơ thể chúng ta.

Hàng năm, khói bụi gây ra hàng triệu cái chết sớm do bệnh phổi và tim, bệnh tiểu đường và còn ảnh hưởng tới tâm thần.

Chỉ có loại bụi vô cơ mới đọng ở trong phổi và làm cho tổ chức bị xơ hóa tăng thực ở mức độ khác nhau, còn nếu là bụi hữu cơ (bột mỳ, sợi dệt, thuốc lá…) không có hoặc ít có tác dụng gây bệnh xơ hóa bụi hữu cơ nếu lẫn với vô cơ mới gây bệnh nhiễm bụi nhẹ,gọi là bệnh xơ bụi hỗn hợp. Bụi càng nhiều SiO2 kết hợp hoặc ở trạng thái tự do thì càng nguy hiểm.

Một số bụi có tác dụng gây dị ứng ở một số người và có thể gây bệnh hen suyễn, viêm mũi, viêm phế quản và nhức nửa đầu. Thường gặp ở các trường hợp dưới đây:

– Công nhân làm việc tiếp xúc với da, lông động vật.

– Công nhân làm khuy trai, bột, bánh mì.

– Dược sĩ tiếp xúc với bụi thuốc.

– Công nhân làm đay, tơ, một vài loại bông, công nhân nông nghiệp (bệnh hen mùa xuân).

– Công nhân phun sơn…

Có nhiều thứ ảnh hưởng từ khói bụi . Và một trong những biện pháp cấp bách và cần thiết nhất đó là khẩu trang lọc bụi, mặt nạ phòng độc, chống độc. Khi đọc đến đây bạn có thể tự trả lời cho mình câu hỏi có nên mua mặt nạ, khẩu trang chống độc chưa.


Tác dụng Mặt nạ phòng độc bảo hộ lao động

 Mt n phòng đc ngoài tác dụng bảo vệ đường hô hấp còn có tác dụng bảo vê mắt khỏi sự tác động của hóa chất.Trong các mặt nạ phòng độc nói chung người ta thiết kế van khí vào và khí ra độc lập với nhau để khí hít vao luôn được lọc qua phin loc. Khi thở ra thán khí và hơi ẩm đi theo 1 đường khác nên sẽ không làm mờ kính của mặt nạ. Van khí vào được lắp ở chô gắn phin lọc.Do mỗi môi trường làm việc có một yêu cầu đặc thù nên hình dạng của mặt nạ phòng độc có thiết kế riêng. Có những loại được thiết kế để kết hợp vói mũ bảo hiềm nhưng cũng có loại gắn liền luôn vói mũ (Ví dụ như của lính cứu hỏa còn được gắn vòi nối với bình ô xi). Có những loại mặt nạ và bán mặt nạ phòng đôc dung 2 phin lọc giúp người sử dụng thở nhẹ hơn và kéo dài thời gian làm việc hơn.

Đối với 1 số mặt nạ toàn mặt thường không khuyến khích dùng cho những người đeo kính và để râu. Trong trường hợp này đeo kính và râu lam mặt nạ không khít chăt với mặt , các khí độc dễ thấm vào trong mặt nạ phòng độc. Với những người này nên chọn loại mặt nạ hoặc các phụ kiện thích hợp đồ chính hãng cung cấp để hỗ trợ làm kín mặt nạ khi dùng.

mặt nạ phòng độc
mặt nạ phòng độc

Các chú ý cần thiết khi sử dụng mặt nạ và bán mặt nạ phòng độc

Trước khi sử dụng Mặt nạ và bán mặt nạ phòng độc , bạn cần phải tuân thủ các quy định của các hiệp hội nghề nghiệp (BGR 190 “Sử dụng mặt nạ”). Nó phụ thuộc tính chất , thành phần và nồng độ loại khí độc, bụi ở môi làm việc Ngoài ra, hàm lượng oxy trong không khí hít phải nhiều hơn 17 % theo thể tích. Phin lọc chia làm 2 loại lọc khí (vô cơ và hữu cơ) và lọc bụi . Mỗi loại chỉ sử dụng theo công dung riêng. Phin chống bụi không thể chống khí độc. Phin chống độc có thể chống bụi nhưng hiệu quả không cao, mau tắc và tốn tiền. Nếu môi trường làm việc vừa độc hại vừa bụi thì sử dụng kết hợp 2 loại phin( phin lọc bụi ở ngoài phin lọc độc) hoặc dung phin nhiều công dụng .

Lưu ý quan trọng: Trước khi sử dụng mt n, đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng hoặc các bảng dữ liệu sản phẩm cần được đọc và theo dõi cẩn thận. Hãy dành thời gian để kiểm tra và điều chỉnh các mặt nạ sao cho cắc chắn và ôm khít lấy mặt bạn nhất .Kiểm tra độ khít của các van. Các phin lọc có khối lượng > 300g thường chỉ được lắp cho mặt nạ che toàn bộ mặt chứ không dùng cho bán mặt nạ.

Ngoài mặt nạ, phin lọc là thiết bị tối cần thiết, là nơi lọc chính của sản phẩm. Có nhiều loại lọc, tùy theo mùa, độ ẩm, hơi nước trong không khí mà sử dụng. Chọn 1 sản phẩm liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe thế này cần phải có kinh nghiệm và kiến thức. Hiện nay, những sản phẩm mặt nạ phòng độc cao cấp nhập khẩu được phân phối bởi chúng tôi luôn đảm bảo những điều kiện khắt khe về chất lượng khắt  cũng như về mặt giá cả, giá cả do chúng tôi cung cấp là phải chăng nhất trên thị trường.


Top 6 mặt nạ phòng độc bảo hộ bán chạy nhất hiện nay

  • Mặt nạ bảo bình BB-305
  • Mặt nạ bảo bình BB-306
  • Mặt nạ phòng độc 3M – 6800
  • Mặt nạ phòng độc 3M – 6200
  • Mặt nạ phòng độc 3M-7501
  • Mặt nạ phòng độc liên xô

Mua mặt nạ bảo hộ 3M – mặt nạ phòng độc – mặt nạ chống bụi ở đâu giá rẻ?


Công ty TNHH bảo hộ lao động Xuân Chung tự tin là địa điểm bán Mặt nạ bảo hộ khẩu trang bảo hộ tại hà nội giá rẻ để cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm, không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng.Mọi chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Trân thành cảm ơn.

ÐC: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

ÐT: 0433 521 367 hoặc 0984 816 720

Email: bhldxuanchung@gmail.com

Website: baohoxuanchung.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *