Chai dung dịch rửa mắt khẩn cấp Haws6670 nhập khẩu từ BLUE EAGLE

CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP

CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP HAWS 6670

Mã sản phẩm: BRM- 6670

Nhà sản xuất: HAWS

Nước sản xuất: Đài Loan

Tiêu chuẩn chất lượng: ANSI Z358.1, TCVN

Thành phần chính: Dung dịch vô trùng sodium chloride 0.9%.

Loại: Di động

Dung tích: 0.5 lít/ chai

Quy cách đóng gói: 2 bình kết hợp giá đỡ và ốc vít.

Bình dung dịch rửa mắt khẩn cấp di động cầm tay Haws 6670 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dùng để rửa mắt khẩn cấp kết hợp với thể tích đủ lớn để giải phóng hóa chất tiếp xúc với mắt trong quá trình làm việc.

Đóng gói: Bộ 2 chai nước dung dịch rửa mắt loại gắn trên tường treo ở nơi làm việc.

Mỗi chai dung tích 500ml

Chức năng: Rửa sạch hóa chất acid, bazo, cân bằng PH cho mắt trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian rửa mắt: 10 phút/ chai.

Ứng dụng: sử dụng rộng rãi trong các ngành như y tế, thức phẩm, hóa chất, hóa dầu, thí nghiệm, học tập, và tất cả các ngành có nguy cơ ảnh hưởng tới khuôn mặt.

Dung dịch rửa mắt khẩn cấp
Dung dịch rửa mắt khẩn cấp

Tại sao nên sử dụng CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP

Nếu bạn là một người quản lý doanh nghiệp có tầm nhìn, tốt nhất bạn nên trang bị thiết bị rửa mắt khẩn cấp vì những mục đích sau: giảm thiểu rủi ro và chi phí tai nạn về mắt trong lao động, tạo môi trường làm việc an toàn thu hút các đối tác, khách hàng nước ngoài.

Điều trị chấn thương mắt rất phức tạp, tốn kém và mất nhiều thời gian nhưng kết quả thường không như mong muốn. Để phòng tránh chấn thương, bảo vệ mắt là biện pháp hiệu quả nhất, thiết thực nhất.Trong lao động sản xuất phải: tuân thủ nội quy an toàn lao động, đeo kính bảo hộ lao động, trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp, vòi tắm khẩn cấp, dung dịch sơ cứu mắt khẩn cấp.

Khi gặp chấn thương mắt, từ 10 -15 giây đầu tiên sau khi mắt tiếp xúc với hóa chất nguy hại, đặc biệt là các chất ăn mòn. Nếu trì hoãn điều trị, thậm chí trong một vài giây, có thể gây thương tích nghiêm trọng cho mắt vĩnh viễn. Vì vậy, CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP là giải pháp sơ cứu quan trọng nhất khi gặp tổn thương về mắt.

CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP được thiết kế để ngay lập tức phun dung dịch rửa mắt giảm thiểu tối đa tác động vào mắt bởi các chất gây ô nhiễm ra khỏi đôi mắt sau khi tiếp xúc. Thiết bị nên được đặt gần các khu vực có nguy cơ cao và luôn trong điều kiện sẵn sàng.

Nếu hóa chất còn lại trong mắt hoặc trên cơ thể quá lâu thậm chí vài giây, có thể để lại sẹo vĩnh viễn. Vì vậy, bước quan trọng nhất trong điều trị là đến được ngay thiết bị rửa mắt hoặc tắm khẩn cấp càng nhanh càng tốt và rửa kỹ khu vực mắt hoặc cơ thể bị ảnh hưởng trước khi hóa chất có thể gây hại thêm.

Nếu bị tiếp xúc với một lượng hóa chất nhỏ và được điều trị ngay lập tức thì cơ hội phục hồi lại bình thường càng cao. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với một lượng hóa chất lớn và để kéo dài có thể gây tổn thương vĩnh viễn và không thể phục hồi được. 15 giây đầu tiên sau khi tiếp xúc với hóa chất được xem là quan trọng nhất trong việc điều trị, do đó khi bị nhiễm hóa chất ta không có thời gian tìm kiếm vị trí thiết bị. Vì vậy CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP nên được đặt gần khu vực nguy hiểm tiềm năng.

Đó là lý do tại sao nên sử dụng  những CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP hay Bồn rửa mắt khẩn cấp

binh-rua-mat-khan-cap-cam-tay
binh-rua-mat-khan-cap-cam-tay

Bồn rửa mắt khẩn cấp CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP trong ngành xây dựng:

Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng các nhà máy, nhà kho, phòng thí nghiệm, các công trình liên quan đến an toàn…. Thì việc lựa chọn bồn rửa mắt khẩn cấp hay CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP cũng là một khâu quan trọng trong gói thầu của mình.
Bất kỳ tổn thương về mắt sẽ dẫn đến tổn hại lâu dài. Đó là lý do tại sao các cơ quan Quản Lý an toàn lao động và sức khỏe yêu cầu các nhà máy, công ty, bệnh viện…. phải trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp. Và thiết bị này phải được lắp đặt ở những vị trí quan trọng, khoảng cách an toàn không quá 10 giây tính từ nơi làm việc đến trạm rửa mắt.

Tại sao thẩm mỹ viện, tiệm cắt tóc, làm móng cần trang bị bồn rửa mắt khẩn cấp,CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP ?

Ngày nay, nhiều chất độc hại khác vẫn tiếp tục tồn tại trong các thẩm mỹ viện và tiệm cắt tóc bao gồm methyl methacrylate, ethyl methacrylate, dibutyle phthalate, một vài dung môi, một vài chất tạo bọt và chất tạo nhũ. Một trong số những chất này có thể được tìm thấy ở các sản phẩm như thuốc nhuộm tóc, thuốc tẩy tóc, thuốc uốn tóc, thuốc tạo kiểu tóc, sơn móng tay, sản phẩm chăm sóc da, dung môi và chất khử trùng. Khi không may bị các chất này bắn vào mắt thì việc việc trang bị  bồn rửa mắt khẩn cấp, BÌNH DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP là một việc vô cùng quan trọng nhầm  hạn chế rủi ro, tai nạn nghiêm trọng về mắt.

Bồn rửa mắt khẩn cấp trong bệnh viện

Ngành Y tế là một ngành lao động đặc thù, hầu hết các nhân viên y tế phải làm việc trong điều kiện có nhiều yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Để hạn chế những rủi ro, tai nạn nghề nghiệp cho các nhân viên y tế. Thời gian qua ngành Y tế đã có nhiều biện pháp tăng cường an toàn vệ sinh lao động trong cơ sở.

Bên cạnh những nguồn lây nhiễm, nhân viên y tế còn phải tiếp xúc với các hóa chất dùng để khử khuẩn, tiếng ồn, bức xạ ion hóa…. là nguyên nhân kích thích mắt và niêm mạc, đau đầu và khó thở, kích thích da, dị ứng da và có thể bị stress.

Trạm rửa mắt khẩn cấp cần thiết cho môi trường làm việc mà có thể loại trừ các nhân tố hoá chất có hại. Thiết bị nên được đặt gần các khu vực có nguy cơ cao và luôn trong điều kiện sẵn sàng.Để phòng ngừa tuyệt đối thì những chai dung dịch rửa mắt khẩn cấp như CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP HAWS6670 là không thể thiếu.

SỬ DỤNG CHAI RỬA MẮT KHẨN CẤP TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO

Các loại chai rửa mắt khẩn cấp/ chai rửa mắt cá nhân chỉ được xem là thiết bị bổ sung không thể thay thế các thiết bị rửa mắt chính. Các loại thiết bị này không đáp ứng đầy đủ yêu cầu của tiêu chuẩn ANSI và không nên thay thế cho thiết bị rửa mắt khẩn cấp vì không đạt yêu cầu rửa mắt liên tục trong 15 phút. Tiêu chuẩn ANSI Z358.1 – 2009 quy định rằng “Các loại chai rửa mắt khẩn cấp/ chai rửa mắt cá nhân có thể được mang theo bên người hoặc lưu giữ ở nơi gần nhân viên khi đang làm việc trong khu vực có tiềm năng nguy hiểm. Mục đích chính của các thiết bị này dùng để sơ cứu ngay lập tức. Sau khi sơ cứu bằng chai rửa mắt, cá nhân bị thương cần phải đến ngay Trạm rửa mắt/ tắm khẩn cấp tiến hành xả nước sơ cứu liên tục trong vòng 15 phút.”

CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP
CHAI DUNG DỊCH RỬA MẮT KHẨN CẤP

 

Thành phần chính là dung dịch nước muối đệm, nước muối vô trùng thời gian bảo quản là 36 tháng. Dung dịch nước muối này có tác dụng trung hòa pH khi mắt bị nhiễm axit, kiềm. Axit, kiềm mạnh có thể thâm nhập vào giác mạc trong vòng 45 giây. Trung hòa nhanh axit, kiềm trước khi thâm nhập vào giác mạc là cực kỳ quan trọng giúp ngăn chặn tổn thương mắt vĩnh viễn.

Cần phải xác định rõ nơi làm việc, môi trường làm việc. Người lao động làm việc cố định hay di chuyển qua lại giữu các khu vực, làm việc trong nhà xưởng hay ngoài trời. Chai rửa mắt càn được đeo bên phải cá nhân, đặt gần nơi tai nạn có nhiều khả năng xảy ra. Lưu ý có thể dùng túi đựng để giữ chai rửa mắt luôn sạch đối với những khu vực làm việc có cường độ bụi cao. Đối với các khu vực làm việc có axit, kiềm mạnh đã được trang bị Trạm rửa mắt/ tắm khẩn cấp chúng ta vẫn phải trang bị Chai rửa mắt cá nhân bên cạnh, phòng trường hợp hóa chất bắn vào mắt làm ta không thấy đường đi đến Bồn rửa mắt/ tắm khẩn cấp. Sau khi rửa mắt bằng Chai rửa mắt cá nhân phải đến ngay Trạm rửa mắt/ tắm khẩn cấp và rửa mắt liên tục trong 15 phút trong khi đợi các biện pháp chăm sóc y tế.

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHAI RỬA MẮT KHẨN CẤP

Chai rửa mắt các nhân là giải pháp rửa sạch bụi bẩn, phấn hoa, khói, trung hòa axit và kiềm…cũng như điều trị ngay trên đường đến các Thiết bị rửa mắt khẩn cấp chính hoặc có thể rửa mắt mắt liên tục 15 phút trên đường đi đến nơi có các biện pháp chăm sóc y tế.
– Thiết bị phải luôn sach sẽ và trong trạng thái sẵn sàng cho việc sử dụng.
– Thành phần chính là dung dịch muối đệm, dung dịch muối vô trùng có thể trung hòa pH.
– Chai đựng làm từ nguyên liệu polyethylene với mật độ FDA cao không độc hại, bảo quản được lâu.
– Dung tích chai rửa mắt thông thường là 16 oz – 32 oz (500ml – 1000ml)
– Được sử dụng rộng rãi trong các ngành: hóa học, xây dựng, nông – lâm nghiệp, sản xuất, y tế, giáo dục, sinh học, giao thông vận tải, dầu khí, tàu biển, khai khoáng…..

Hướng dẫn sử dụng Chai dung dịch rửa mắt cầm tay Haws 6670

– Nếu mắt của bạn bị hoá chất bay vào mắt hãy rửa với nước lạnh ít nhất là 15 phút và tuyệt đối không dùng tay dụi mắt hay chà sát bất cứ thứ gì vào mắt.
– Hãy yêu cầu những người làm việc cùng bạn giúp đỡ
– Đọc và tìm hiểu kỹ hoá chất mà mình phải làm việc để biết được sự ảnh hưởng của nó đối với con người.
– Khi sử dụng kính áp tròng hãy lấy ra trước khi rửa mắt
– Sau khi rửa mắt phải ngay lập tức đưa đi đến các trung tâm y tế để chữa trị.
– Rửa sạch hóa chất ngay lập tức dù chỉ tiếp xúc với một lượng nhỏ.
– Cởi bỏ quần áo bị nhiễm hóa chất ngay sau khi vòi tắm được kích hoạt.

Công ty TNHH bảo hộ lao động Xuân Chung tự tin là địa điểm bán bồn rửa mắt khẩn cấp tại hà nội giá rẻ để cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Khi quý khách đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn về sản phẩm, không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng.. Các thành phố như TP HCM,Bình Dương,Hải Phòng,Bắc Ninh… sẽ đưọc ship hàng nhanh nhất.

= >> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Ðịa chỉ: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

Ðiện thoại: 02433 521 367 hoặc 0964 616 764

Trang web:  baohoxuanchung.com        Email: bhldxuanchung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *