Dây đai an toàn làm việc trên cao

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Dây đai an toàn làm việc trên cao nhằm đảm bảo tuyệt đối sự an toàn đối với công nhân phải thi công trên cao so với mặt đất.Dây đai an toàn làm việc trên cao gồm dây an toàn thân, dây an toàn bán thân,dây an toàn 2 móc, dây an toàn 1 móc,dây an toàn nhập khẩu.

Qui định về sử dụng dây đai an toàn làm việc trên cao

Theo TCVN 18/2014 BXD qui định khi người lao động làm việc từ độ cao 2m trở lên so với mặt sàn thì phải sử dụng dây đai an toàn.Mua dây đai an toàn để sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân chứ không nên mua cho có hay chống đối.

Những chú ý khi sử dụng dây đai an toàn.

  • Kiểm tra thường xuyên các dấu hiệu sờn, đứt của dây và các mối liên kết, chất lượng của móc treo (chú ý độ nảy của lò xo gài trong móc và các chốt hãm).
  • Người thợ có thể tự kiểm tra dây đai an toàn.

Dây đai an toàn làm việc trên cao phải móc vào vị trí chắc chắn ngay phía trên vị trí làm việc sao cho chiều cao rơi là nhỏ nhất (để giảm động năng rơi). Phải xem xét để đảm bảo rằng khoảng không gian bên dưới vị trí đó không có các vật cản có thể gây ra va chạm người trong tình huống bị rơi.

  • Dây đai an toàn làm việc trên cao chỉ được sử dụng thích hợp khi chiều cao làm việc không vượt quá 6m. Trong trường hợp ngược lại dây đai an toàn sẽ được thay thế bằng lưới an toàn hoặc việc sử dụng chúng phải hết sức cẩn thận và cần hỏi ý kiến của chuyên gia BHLĐ.
 
Với phương trâm an toàn cho người lao động là trên hết chúng tôi cung cấp và phân phối dây đai an toàn lao động trên cao ở khắp cả nước.
Đồng hành cùng phát triển
CÔNG TY TNHH BẢO HỘ LAO ĐỘNG XUÂN CHUNG
ĐC:sô nhà 606 Quang Trung Hà Đông Hà Nội
HOTLINE: 0964 616 764 – 02433 521 367