Kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ lao động – mua kinh bao hộ an toàn cao cấp

Kính bảo hộ lao động là một thiết bị bảo vệ mắt khỏi các tác động của hóa chất, mạt gỗ, mạt sắt, dằm và một số vật cứng khác. Do được làm từ những loại nhựa đặc biệt như: nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su, v.v… nên cả gọng lẫn tròng kính đều có độ bền tuyệt đối và chắc chắn. Kính bảo hộ được làm ra với khung bẻ cong theo sống mũi người đeo và ôm gọn khuôn mặt, lắp kín đôi mắt ngăn không cho vật lạ bay vào. Các loại kính bảo hộ thường được phủ thêm một lớp tráng gương cho đẹp, và hầu hết đều được tráng thêm một lớp chống trầy, chống chói.

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động

Kính bảo vệ an toàn cho mắt có rất nhiều loại, với các kiểu dáng đơn giản cho đến thời trang.

Trong quá trình lao động, sinh hoạt hằng ngày, do chủ quan, bất cẩn không ít người đã làm tổn thương đến đôi mắt của mình. Kính bảo hộ  là sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn.Kính thường có màu đen, màu trắng,kính tránh gương,kính chống hóa chất,kính an toàn,kính chống tia UV…

Các loại kính bảo hộ lao động

Kính bảo hộ 3M

Kính an toàn lao động

Kính bảo hộ kings

Kính chống hóa chất

Kính bảo hộ đi đường

Kính bảo hộ lao động
Kính bảo hộ lao động

Công ty bảo hộ lao động Xuan Chung bán các loại Kính an toàn,kính bảo hộ  được nhập khẩu từ nước ngoài và trong nước với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định.Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên giá khi mua kính bảo hộ lao động sẽ đưọc chiết khấu % theo số lượng.

Đồng hành cùng thành công

Trân thành cảm ơn.

Công ty TNHH bảo hộ lao động Xuân Chung

ÐC: Số 606, đường Quang Trung, Hà Ðông, Hà Nội

ÐT: 0433 521 367 hoặc 0984 816 720

Email: bhldxuanchung@gmail.com

Website: baoholaodong247.com hoặc bhldxuanchung.com