Biển báo chỉ dẫn

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Biển báo chỉ dẫn

Biển báo chỉ dẫn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản xuất, cung cấp thi công các mẫu biển báo giao thông trên các tuyến đường lớn, các bãi học lái xe, các tuyến đường cao tốc, công trình, công trường xây dựng…Chúng tôi mong muốn đem lại cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Là đơn vị trực tiếp gia công nên bạn không cần lo lắng về giá của biển báo giao thông.Biển báo giao thông được sản xuất trên quy trình đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan về mọi mặt, đem đến cho quý khách những chiếc biển báo giao thông đẹp nhất, bền ,giá rẻ nhất.:

Hotline : 0984 816 720 Tư vấn về kĩ thuật 

              0964 616 764 Nhận báo giá biển báo giao thông

Biển báo chỉ dẫn là biển báo nhằm giúp người tham gia giao thông biết đoạn tiếp theo nên đi như thế nào cho an toàn nhất.
Đặc điểm nhận dạng biển báo chỉ dẫn: Biển thường là hình vuông hoặc hình chữ nhật.Nền thường màu xanh,nội dung màu trắng hoặc đen tùy từng số hiệu biển.

biển báo chỉ dẫn
biển báo chỉ dẫn

Quy cách làm biển báo chỉ dẫn: Biển được sản xuất dựa trên quy chuẩn của Việt Nam.Mặt biển được dán đecan phản quang có độ bền cao.Độ phát quang sắc nét , ánh sáng thực tế,đặc biệt là vào ban đêm và có ánh đèn chiếu vào biển.
Mặt biển báo hiệu lệnh được làm bằng hợp kim giữa thép và sắt nên có độ bền cao.Đồng thời hai mặt biển được sơn một lớp chống gỉ.Biển báo giao thông có độ sắc nét, độ phản quang tốt, tuổi thọ sản phẩm cao không bị bong tróc, phai màu vì điều kiện thời tiết đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn phản quang đạt tiêu chuẩn của Mỹ như các mã 3M610, 3M3400, 3M3900…
Biển chỉ dẫn gồm 47 mã biển từ 401 đến 447.Trong đó mỗi mã biển có thể gồm nhiều sô hiệu biển khác nhau nhưng tương tư các biển số hiệu khác nhằm giúp người tham gia giao thông dễ nhận biết.
Ý nghĩa biển báo chỉ dẫn
Là biển báo nhằm giúp người tham gia giao thông biết đoạn tiếp theo nên đi như thế nào cho an toàn nhất
Sản xuất biển báo chỉ dẫn.
Mua biển báo chỉ dẫn – biển báo giao thông chất lượng.